7 điểm tin về chất lượng của cong ty Sunshine Group ít có

tiện nghi nội khu dự án Sunshine Diamond River

dưới lúc khởi đầu thành công Đối với dự án Sunshine City Sài Gòn thì mới đây nhất, chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục cho thành mắt thêm đứa con thứ hai Đối với tên gọi Sunshine Diamond River, càng trong Những dự án thuộc khu đất đắt đỏ của tập đoàn này luôn có được nhiều chú ý lớn từ bên chủ đầu tư.

Bài viết này, SaleReal Team sẽ Nhận xét và nhận định tiện nghi mà dự án Sunshine Group đang chứa đựng, Khách hàng đang quan tâm đến căn hộ Quận 7 có thể tham khảo ngay bài viết này.

dự án Sunshine Diamond River có Những tiện nghi nào nổi bật?

Sunshine Diamond River Quận 7 nằm ở vị thế mặt tiền Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7. quỹ đất này được giới chuyên môn nhận định rất cao khi Tụ hội đầy đủ 3 nhân tố phải thiết của một dự án đẳng cấp đps là "nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ".

Theo đó, căn hộ cao cấp quận 7 của Sunshine Group nằm ở vị trí đắc địa khi khá gần Các trung tâm thương mại, siêu thị sầm uất của Quận 7 sẽ Khiến cho cộng đồng cư dân ở tương lai đơn giản tiếp cận Với cơ sở vật chất cuộc sinh sống như trung tâm mua sắm, y tiễn, giáo dục, văn hóa, vui chơi, vui chơi giải trí đa dạng và tiên tiến.

- khoảng tại gian 15 phút di chuyển, Khách hàng sẽ nhanh chóng gắn kết tới chuỗi trung tâm kinh doanh SC VivoCity và 8 phút tới trung tâm Cresent Mall.

- để tiếp cận đến những bệnh viện nổi tiếng tại Quận 7 chỉ mất thời gian chừng từ 10 phút.

- Hoặc từ dự án Sunshine Group, Khách hàng chỉ mất cách 10 - 15 phút là đã có thể liên kết lại cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt, công mĩ Phú Mỹ Hưng,...

bên cạnh đấy, chung cư Quận 7 còn sở hữu vị thế " nhị cận giang " đó chánh là căn hộ chung cư nằm lân cận con sông Sài Gòn và một nhánh rạch Bà Bướm, chính do yếu tố này đã Giúp cho Quý khách hàng khi an cư tại căn hộ Sunshine Diamond River sẽ thừa hưởng bầu không khí yên lành, và đây còn được đánh giá là yếu tố phong thủy cực tối ưu Khiến cho gia chủ " thuận buồm xuôi gió " trong công vấn đề.

Song song đó, dự án nằm ngay mặt tiền đường mạnh và xung quanh còn được bao bọc bởi hệ thống giao thông thuận tiện, tạo khả năng kể lại các tuyến đường huyết mạch trong vấn đề di chuyển lại của Quý khách hàng như đường Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Lê Văn Lương, Trần Xuân Soạn, Nguyễn Hữu Thọ,... dựa chuỗi giao thông chung cu Sunshine dễ dàng mà trong tương lai chuyển về đây an cư thì Quý khách sẽ sử dụng Những tuyến đường này để thuận tiện lưu thông trên.

Ngoài tiện nghi ngoại khu Nổi bật thì phía cạnh đấy, tiện ích nội khu tại chung cư Quận 7 cũng được nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá khá cao khi chủ đầu tư đã chú trọng triển khai thêm hàng chục cơ sở vật chất năm sao nhằm đáp ứng sau này cho Quý khách.

- đừng chỉ chứa đựng không gian thoáng đãng do thụ tác động của sông Sài Gòn mà ngay ở khuôn viên dự án Sunshine Diamond River, Quý khách còn được trải nghiệm khoảng xanh dày đặc được xây nên từ công mĩ cây non, chủ đầu tư đã cho thiết kế cây non Với Lượng lớn mạnh để đem lại đừng khí trong số lành vừa gây thành thụ mới gũi giữa tự nhiên - con người.

image

- chủ đầu tư Sunshine còn tạo mạng lưới hồ bơi rộng trên 4,000 m2, cấu trúc hồ bơi này theo tiêu chuẩn đẳng cấp có chức năng thác tràn và tính năng tự động lọc nước sạch sẽ Làm Quý khách an tâm bơi lội.

- chuỗi trung tâm kinh doanh là chỗ hiện hữu của hàng trăm mặt hàng cao cấp sẽ Làm cho Quý khách thỏa mãn nhu cầu mua sắm, nơi đây còn được bố trí chủ hàng, quán cà phê, khu giải trí và vui chơi giải trí,... phục vụ thêm về đòi hỏi ăn uống và vui chơi cho Quý khách hàng.

- Và để tìm một cơ sở vật chất cho Quý khách hàng có khả năng thư thái dưới ngày khiến việc vất vả, chủ đầu tư còn cho cấu trúc tiện ích Spa, Gym và Yoga Đối với thiết bị máy móc tiên tiến, đảm bảo đầy đủ máy móc cho Quý khách thỏa thích rèn luyện cơ thể.

image

- Ngoài thành, việc yên toàn ở chung cư Quận 7 thì Quý khách hàng có khả năng an tâm khi mà khắp chỗ ở dự án đã được chủ đầu tư bố trí camera thể sát cùng thụ thắt chặt của đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7. đảm bảo thụ yên ninh hoàn toàn của mọi người lúc sinh sống ở dự án Sunshine Diamond River.

image

có một lợi thế Nổi bật tại dự án Sunshine Group mà nhóm chuyên trang duankhunam đừng quên Tổng quát lại Quý khách hàng đấy là chủ đầu tư đã thực hiện công nghệ tiên tiến 4.0 vô trong số dự án, tính năng này sẽ phần nào đổi mới đời an cư bận rộn của chủ nhà Đối với thao tác hơn điện thoại là Các việc cấp thiết trong đời sống đã được giải quyết ổn thỏa, đây là ưu điểm Nổi trội của căn hộ Sunshine Group Quận 7 mà trước giờ chưa có dự án gì tại miền Nam làm được yếu tố này.

Bài viết vừa rồi là nhận định cơ sở vật chất Vượt bậc của chung cư Quận 7 mà đội nhóm SaleReal vừa cập nhật, hy vọng bài viết này sẽ đem tới cho Quý khách Những thông tin hữu nghi nhằm chọn lựa dự án Sunshine Diamond River làm nơi sinh sống.